Ưu đãi thứ sáu may mắn tại 1XBet

Đang diễn ra

Ưu đãi thứ sáu may mắn tại 1XBet

Ưu đãi thứ sáu may mắn tại 1XBet

Thời gian khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi 1XBet này chỉ có hiệu lực từ 00:00 đến 23:59 vào 05.11.2021 và sau khi gửi tiền, áp dụng với mọi thành viên 1Xbet.

Cách nhận thưởng

 • Người chơi cần phải Đăng nhập tại trang web 1xBet.
 •  Nạp số tiền bất kỳ từ €1 trở lên tại tài khoản vào ngày thứ sáu 05.11.2021

Điều kiện và điều khoản

 1. Mỗi người chơi sẽ chỉ được nhận một phần thưởng. Phần thưởng bằng 100% số tiền nạp nhưng không vượt quá €100. Nạp với mức thấp nhất là €1 để có thể đủ điều kiện nhận thưởng.
 2.  Phần thưởng sẽ tự động được cập nhật sau khi nạp tiền xong, miễn là người chơi đã hoàn thành đầy đủ thông tin cá nhân trong Tài Khoản Của Tôi và đã kích hoạt số điện thoại.
 3.  Bạn phải đồng ý tham gia ưu đãi thưởng cược thể thao tại trang ‘Cài đặt tài khoản’ trong mục Tài Khoản Của Tôi.
 4.  Để quy đổi phần thưởng, người chơi cần phải đặt cược gấp ba lần số tiền thưởng trong cược xâu trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận tiền thưởng nếu không, phần thưởng sẽ bị hủy. Mỗi cược xâu phải chứa tối thiểu là 3 sự kiện. Ít nhất ba sự kiện trong cược xâu phải có tỷ lệ cược 1,40 trở lên. Ngày bắt đầu của những sự kiện này không được trễ hơn thời gian hiệu lực của ưu đãi này. Tạo phiếu cược, nhập số tiền cược, chọn tài khoản thưởng và nhấn “Đặt cược”.
 5.  Phần thưởng được xem là đã đặt cược chỉ sau khi đã thanh toán mọi cược cho số tiền đó.
 6.  Sau khi quy đổi phần thưởng, số tiền còn lại không vượt quá số tiền thưởng ban đầu sẽ được cập nhật vào tài khoản chính của bạn. Sau khi đã quy đổi, nếu số dư thưởng trong tài khoản ít hơn số tiền cược tối thiểu, số tiền thưởng sẽ bị xem như hủy bỏ.
 7.  Không thể rút tiền trước khi đáp ứng với mọi yêu cầu của ưu đãi.
 8. Người chơi cần phải cược đầy đủ phần thưởng trước khi được rút hết tiền khỏi tài khoản. Nếu không, mọi phần thưởng hay tiền thắng cược nào có được bằng số tiền thưởng sẽ bị hủy bỏ.
 9.  Vô hiệu hóa tất cả các loại phần thưởng dành cho tiền điện tử, không có ngoại lệ.
 10.  Không dùng ưu đãi này chung với bất cứ khuyến mãi hoặc ưu đãi đặc biệt nào khác.
 11.  1xBet có quyền sửa đổi các điều khoản của ưu đãi, hủy bỏ, gia hạn ưu đãi hoặc từ chối cho người chơi tham gia vào bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.
 12.  1xBet có quyền xem xét hồ sơ và nhật ký giao dịch của khách hàng vì bất kỳ lý do gì. Nếu quá trình kiểm tra cho thấy khách hàng sử dụng những cách thức mà 1xBet toàn quyền xem là lợi dụng, 1xBet có quyền thu hồi quyền tham gia chương trình thưởng của khách hàng và vô hiệu hóa phần thưởng.
 13.  Chỉ cho phép một phần thưởng cho mỗi khách hàng, mỗi gia đình, mỗi địa chỉ, mỗi máy vi tính dùng chung, mỗi địa chỉ IP dùng chung và bất cứ thông tin tài khoản nào giống nhau như địa chỉ e-mail, thông tin tài khoản ngân hàng, thông tin thẻ tín dụng và tài khoản hệ thống thanh toán. Bất cứ hành vi nào lợi dụng ưu đãi thưởng này sẽ dẫn đến việc khóa tài khoản.
 14.  Khách hàng phải cung cấp giấy tờ tùy thân khi cần thiết để xác minh danh tính (KYC). Việc không gửi những tài liệu này khi được yêu cầu sẽ dẫn đến việc hủy bỏ phần thưởng/tiền thắng cược. Vào bất cứ lúc nào, Công ty có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp bằng chứng hình ảnh họ đang cầm giấy tờ tùy thân (phải thấy rõ mặt khách hàng trong ảnh) hoặc tiến hành quá trình xác minh thông qua điện thoại.
 15.  Nếu 1xBet cho rằng mình là nạn nhân của hành vi gian lận hoặc rửa tiền, công ty có quyền đóng tài khoản khách hàng và đóng băng số dư còn lại.
 16.  Nếu một khách hàng đã rút tiền trước khi nạp tiền, phần thưởng “Thứ Sáu May Mắn” sẽ không được cập nhật vào tài khoản khách hàng đó.
 17.  Chỉ có người chơi đang hoạt động và thực hiện giao dịch hằng ngày bằng tài khoản của mình mới đủ điều kiện tham gia khuyến mãi 1XBet này.
 18.  Yêu cầu cược phần thưởng không bao gồm cược được hoàn tiền.
 19. Mọi Điều khoản và Điều kiện này là một phần trong Điều khoản và Điều kiện Chung của 1xBet.
1
w88
Thưởng 100% lên đến 1.500.000 VNĐ
2
fb88
Thưởng 100% lên đến 2.000.000 VNĐ
3
m88-2
Thưởng 200% lên đến 39.608.000 VNĐ
4
188bet-2
Thưởng 100% lên đến 1.500.000 VNĐ
5
fun88
Thưởng 150% lên đến 6.000.000 VNĐ