Oppabet tặng thưởng 100% nạp lần đầu

Đang diễn ra

Oppabet tặng thưởng 100% nạp lần đầu

Oppabet tặng thưởng 100% nạp lần đầu

Cách nhận thưởng

 1. Người chơi cần phải đăng ký tham gia tại nhà cái Oppabet.
 2. Hãy điền vào mọi trường trong Tài Khoản Của Tôi.
 3. Nạp tiền vào tài khoản 3,000,000 VND (hoặc tương đương bằng tiền tệ khác).
 4. Tiền khuyến mãi sẽ tự động cập nhật vào tài khoản của người chơi sau khi gửi tiền thành công.

Điều khoản và Điều kiện

 1. Mỗi người chơi sẽ chỉ được nhận thưởng một lần. Số tiền nạp tối thiểu để nhận thưởng là 10 EUR.
 2. Tiền khuyến mãi được tự động cập nhật vào tài khoản của người chơi sau khoản tiền gửi đầu tiên được thực hiện nếu thông tin tài khoản đã hoàn tất đầy đủ.
 3. Số tiền thưởng phải được sử dụng đặt cược xâu 10 lần. Mỗi xâu phải chứa ít nhất là 3 sự kiện. Tối thiểu 3 sự kiện trong cược xâu phải có tỷ lệ cược là 1,40 trở lên.
 4. Thành viên sẽ chỉ được xem là hoàn thành đặt cược theo yêu cầu khi mọi phiếu cược đã được thanh toán.
 5. Giao dịch rút tiền không thể thực hiện trước khi hoàn thành doanh thu cược (trừ những trường hợp ngoại lệ được nêu ở phần phụ lục*).
 6. Tiền khuyến mãi Oppabet và tiền gửi phải được dùng để đặt cược theo yêu cầu khuyến mãi đầy đủ trước khi khách hàng có thể rút hết tiền từ tài khoản, nếu không, mọi khoản khuyến mãi và tiền thắng cược từ khuyến mãi sẽ bị hủy.
 7. Khuyến mãi này không áp dụng đồng thời với các khuyến mãi khác.
 8. Oppa888 có quyền chỉnh sửa, hủy, gia hạn hay từ chối khuyến mãi bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước.
 9. Oppa888 có quyền giới hạn hoặc từ chối quyền tham gia khuyến mãi này hoặc những khuyến mãi khác của khách hàng.
 10. Oppa888 có quyền kiểm tra lại lịch sử giao dịch và hoạt động của khách hàng vì bất cứ lý do gì. Trong quá trình kiểm tra, nếu có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy khách hàng hoặc nhóm khách hàng đang trục lợi khuyến mãi, thì Oppa888 có quyền hủy tư cách tham gia khuyến mãi của khách hàng đó và thu hồi lại tiền khuyến mãi.
 11. Thưởng chỉ áp dụng 1 lần duy nhất cho một cá nhân, một hộ gia đình, một địa chỉ, một máy tính và một địa chỉ IP sử dụng chung, và cho một thông tin tài khoản như địa chỉ e-mail, tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và số tài khoản hệ thống thanh toán. Mọi hành vi lạm dụng ưu đãi thưởng sẽ bị khóa tài khoản.
 12. Khách hành phải cung cấp những giấy tờ tùy thân, nếu cần, để xác minh tài khoản (KYC). Việc người chơi không cung cấp được những giấy tờ yêu cầu có thể dẫn đến trường hợp khuyến mãi và tiền thắng cược bị thu hồi. Công ty có quyền yêu cầu người chơi cung cấp các giấy tờ có kèm ảnh chụp (khuôn mặt khách hàng phải được chụp rõ ràng trong ảnh) hoặc tiến hành xác minh qua điện thoại bất cứ lúc nào.
 13. Nếu Oppa888 phát hiện rằng mình là nạn nhân của hành vi gian lận hoặc rửa tiền, công ty có quyền khóa tài khoản khách hàng và đóng băng số dư còn lại.
 14. Sau khi quy đổi phần thưởng, số tiền còn lại không vượt quá số tiền thưởng ban đầu sẽ được cập nhật vào tài khoản chính của bạn. Sau khi đã quy đổi, nếu số dư thưởng trong tài khoản ít hơn số tiền cược tối thiểu, số tiền thưởng xem như bị mất.
 15. Mọi Điều khoản và Điều kiện này là một phần trong Điều khoản và Điều kiện Chung của Oppa888.

*Phụ lục

 • Trước khi đáp ứng đủ những điều kiện của ưu đãi, người chơi có thể rút số tiền bất cứ từ 0 cho đến tổng giá trị tiền nạp nếu số dư còn lại trong tài khoản gấp đôi số tiền thưởng trở lên (cấm rút tiền thưởng và tiền thắng cược).
 • Thành viên không thể rút tiền nếu số dư còn lại trong tài khoản nhỏ hơn số tiền thưởng và nếu vẫn còn cược chưa thanh toán.
 • Phải dùng phần thưởng trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký. Sau 30 ngày, phần thưởng và tiền thắng nhận được từ phần thưởng sẽ bị hủy bỏ.
 • Để nhận thưởng, người cần phải đồng ý bằng cách chọn “Tham gia ưu đãi thưởng” trong Tài Khoản Của Tôi.

Trước khi đáp ứng đầy đủ những điều kiện của khuyến mãi Oppabet, người chơi có thể từ chối phần thưởng nếu số dư còn lại trong tài khoản cao hơn số tiền thưởng. Thành viên có thể rút số tiền nạp còn lại. Trong trường hợp này, mọi số tiền thắng cược và tiền thưởng sẽ bị hủy.

1
w88
Thưởng 100% lên đến 1.500.000 VNĐ
2
fb88
Thưởng 100% lên đến 2.000.000 VNĐ
3
m88-2
Thưởng 200% lên đến 39.608.000 VNĐ
4
188bet-2
Thưởng 100% lên đến 1.500.000 VNĐ
5
fun88
Thưởng 150% lên đến 6.000.000 VNĐ