Kĩ thuật Squeeze trong Poker – Tuyệt chiêu làm cho đối thủ choáng váng

Squeeze là một kỹ năng mà những cao thủ chuyên nghiệp trong poker luôn áp dụng để có được những chiến thắng lớn trong poker. Tuy nhiên nó cũng có 2 mặt vì vậy muốn chơi tốt thì phải tìm hiểu kỹ những kiến thức liên quan đến Squeeze. Những thông tin liên quan đến kĩ thuật Squeeze trong poker sẽ rất có ích cho bạn khi tham gia game.

Kĩ thuật Squeeze trong Poker

Những cách để áp dụng kĩ thuật Squeeze hiệu quả nhất

Những cách để áp dụng kĩ thuật Squeeze hiệu quả nhất

Một câu hỏi mà nhiều người đặt ra là nếu nó hiệu quả ai cũng áp dụng thì ai sẽ là người chiến thắng. Thực chất không phải ai cũng biết tuyệt chiêu này. Ngay cả khi họ biết nhưng nếu không biết cách chơi thì cũng rất khó khăn để tìm ra cách chơi tốt nhất.

Nắm rõ, đọc đối thủ

So với việc đọc hiểu tâm lý các đối thủ raise và call thì khi đọc những chơi chơi sau bạn cũng vô cùng quan trọng. Người chơi phải biết được rằng không nên đụng chạm đến một người chơi khác vì họ sẵn sàng call all-in. Vì nếu như vậy lúc này bạn sẽ rơi vào tình thế nguy hiểm có thể thất bại bất cứ khi nào.

Chính vì thế nếu như bạn ngồi ở một vị trí tốt sẽ có nước cờ rất tốt. Mục đích là để hạn chế được tốt đa những người chơi phía sau cầm hand mạnh hơn mình. Hãy chọn những phòng chơi có số lượng đối thủ ít nhất thì thành công khi tham gia Squeeze sẽ rất cao.

Nâng cao chất lượng hình ảnh của bạn trong bàn chơi

Trong một bàn chơi phải luôn giữ được hình ảnh của mình vì nó đóng vai trò tương đối quan trọng. Nếu như đã chọn tham gia chơi một vài ván hands thì mất lợi thế khi không có được một vị trí tốt để thực hiện squeeze trong Texas Hold’em. Hãy làm cho đối thủ cảm thấy hand của bạn vô cùng mạnh để họ phải chọn fold từ bỏ.

Nâng cao chất lượng hình ảnh của bạn trong bàn chơi

Nâng cao chất lượng hình ảnh của bạn trong bàn chơi

Hình ảnh chính là cách để đối thủ tin tưởng vào mình nó sẽ giảm độ tin cậy  trong việc raise và họ sẽ chọn call. Nếu như bạn mang lại được hình ảnh của một người chơi chặt thì tỷ lệ thành công khi áp dụng kỹ thuật Squeeze sẽ cao hơn rất nhiều.

Size re-raise của chính mình

Size re-raise của bạn cũng là một trong những yếu tố cần quan tâm đến khi chúng ta áp dụng kỹ thuật Squeeze. Nó phải đủ to để có cơ hội buộc đối thủ của bạn bỏ cuộc chơi.

Re-raise sẽ có được những hiệu quả nhất khi lựa chọn all in. Khi chúng ta chơi với hình thức là short stack và size all in. Những thứ đó của bạn chỉ bằng 2 hoặc 3 lần size ban đầu, thì đương nhiên sẽ thất bại, không làm cho đối thủ phải chọn  phải fold. Ngược lại bạn còn đưa họ được pot odds tốt nhất để call với phần lớn hands.

Theo như quy tắc chuẩn thì size all in thì bạn nhất định phải có ít nhất 5 lần size raise ban đầu. Nếu đáp ứng được điều đó thì mới có thể làm cho lối chơi này trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Cơ hội ăn hết tiền của các đối thủ của mình sẽ cao hơn với những số tiền vô cùng lớn.

Tìm hiểu kĩ thuật Squeeze trong poker là gì?

Lối chơi này được rất nhiều người áp dụng vì vậy cũng ngày càng trở nên phổ biến. Trước tiên hãy tìm hiểu kĩ thuật này là gì để hiểu rõ mục đích của nó. Khi bạn nhận ra rằng có một loose-player raise nằm vào vị trí đầu và cũng một player khác call vào raise này.

Nó diễn ra trước khi bạn thực hiện những thao tác đó thì được gọi là kỹ thuật Squeeze. Khi người ta đã chơi các kỹ năng đó bạn bắt đầu re-raise một cú trời đánh thật đau đớn cho đối thủ và nhanh chóng giành được cái pot để nhận thưởng cho riêng mình.

Tìm hiểu kỹ thuật Squeeze

Tìm hiểu kỹ thuật Squeeze

Có thể hiểu một cách đơn giản hơn đó chính là cách bạn tận dụng được lợi thế từ việc raise của loose-player khi họ nghĩ đang nghĩ rằng họ có thể nhìn được flop từ việc call raise. Và đương nhiên là phải có một hand yếu hơn mức bình thường mà những đối thủ của mình hay call. Đây là bước đánh lừa ngoạn mục dành cho mọi người chơi chuyên nghiệp lấy đi những số tiền lớn từ đối thủ cùng chơi.

Player loose raise đôi khi cũng có thể không call vì họ chủ yếu thường sẽ raise với những hand yếu hơn. Player call raise cũng sẽ chọn sẽ không call vì họ đã call raise đầu với cũng là với một hand yếu trước đó. Nếu như biết cách thì đây thực sự là một lối chơi có tác dụng rất lớn cho mọi người tham gia.

Kĩ thuật Squeeze trong Poker đòi hỏi người chơi phải có sự tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin liên quan. Đây là một kỹ thuật rất hữu ích cho tất cả những người chơi poker vì vậy đừng bỏ quả nó. Hy vọng với những kiến thức đó bạn sẽ có được thành công như mình mong muốn.