Cách chơi Tournament Freeroll trong Poker trúng lớn chỉ trong tích tắc

Mục đích chơi bài poker của tất cả mọi người đã không còn đơn giản là vì đam mê và giải trí mà còn là vì tiền thưởng. Hiện nay tournament freeroll trong poker đã trở thành hình thức mang đến nhiều cơ hội trúng lớn. Cách chơi tournament freeroll trong poker sẽ là những thông tin quan trọng mà ai cũng cần phải biết.

Cách chơi Tournament Freeroll trong Poker giai đoạn đầu

Trong bước đầu tiên hãy chú ý đến việc phân tích đối thủ của mình như thế nào. Phải xem xét họ là người mới hay đã có kinh nghiệm. Đó là những tay chơi có kỹ thuật hay chỉ là chơi theo cảm tính.

Khi đã biết được sức mạnh đối thủ của mình rồi thì hãy đưa ra những chiến thuật phù hợp hơn. Trong giai đoạn này người chơi cũng chỉ nên tham gia với những hand bài lớn, tốt.

Cách chơi tournament freeroll trong poker

Cách chơi tournament freeroll trong poker giai đoạn đầu

Quá trình chơi nên raise thật mạnh và bet lớn để đối thủ không thể phán đoán được bài của mình. Nhưng cũng nên lưu ý rằng chỉ nên dùng cách này khi hand bài trên tay mình có khả năng chiến thắng cao. Nếu có bài mạnh thì cứ tấn công mạnh mẽ để đối thủ sợ hãi và không dám hoạt động mạnh.

Khi những lá bài trên tay của bạn quá nhỏ, không có gì thì đừng cố gắng bluff. Hãy bỏ bài để không bị ảnh hưởng đến quá trình chơi lâu dài.

Trước the flop All-in nếu bạn đang có AA, KK, QQ hay AK hãy all-in với JJ hay AQ.

Sau flop nếu có 2 đôi đơn đơn vị hoặc có thể tốt hơn thì đương nhiên hãy all in. Bên cạnh đó nếu xuất hiện flush draw hoặc OESD thì hãy all-in khi nhiều người chơi đặt chip vào pot.

Danh sách các sòng casino uy tín để chơi Poker tốt nhất hiện nay.

Chơi poker giai đoạn tiếp theo

Khi người chơi chỉ còn khoảng 20-25BB trong stack thì có thể bắt đầu giai đoạn này. Raise hoặc fold chính là chiến thuật mà bạn cần áp dụng trước flop. Nếu như đã xuất hiện một đối thủ trước hoặc sau bạn raise thì hãy all-in hoặc fold phụ thuộc vào những lá bài trên tay.

Chơi poker giai đoạn tiếp theo

Chơi poker giai đoạn tiếp theo

Trước khi flop Raise với AA, KK, QQ, JJ, TT và cũng có thể AK tới 4 lần BB nếu như ai đó raise trước bạn thì tất nhiên cần phải all-in. Raise nhưng phải chú ý trừ vị trí giữa cũng như cuối với 99, AQ, AJ, KQ và kể cả những lá bài tốt hơn.

Sau giai đoạn flop đó pot đã là rất lớn, vì thế khi đã tham gia vào cuộc chơi thì rất khó để bỏ bài. Khi đã raise trước flop chỉ còn 1 đối thủ, tiếp tục bet 1 lượng 2/3 pot dù bài mạnh hay yếu. All-in với top-pair hay tốt hơn nếu như bạn bọ raise. Khi người chơi khác turn hay river hit over-cards thì bạn sẽ có những lá bài mạnh.

Hướng dẫn cách chơi Poker online cơ bản từ A-Z

Chơi poker ở giai đoạn cuối

Giai đoạn cuối rất quan trọng nó quyết định chiến thắng của bạn. Những chiến thuật sử dụng ở đây đều phải có sự tính toán kỹ lưỡng, không thể có sự chủ quan. Cần tập trung vào vị trí mình đang ngồi và chọn thời điểm thích hợp nhất để tham gia vào lá bài.

Đến giai đoạn này rồi thì những người chơi, đối thủ của bạn sẽ có lá bài tốt và học cũng tập trung rất cao độ. Hãy chú ý nhiều hơn vào những người raise khi đang ngồi ở vị trí đầu vì bài của họ sẽ rất mạnh. Nếu như tất cả người chơi trước đó đã chọn fold không theo nữa thì chắc chắn bài của họ không đủ mạnh. Lúc này hãy nắm bắt cơ hội và chọn raise cho chính mình.

Chơi poker ở giai đoạn cuối

Chơi poker ở giai đoạn cuối

Một số lưu ý mà mọi người nên cẩn thận ghi nhớ để phục vụ quá trình chơi tốt hơn:

  • Nếu như có một người đang ngồi ở vị trí đầu tiên mà đã raise thì bạn cần all-in với những lá bài AA, KK, QQ, JJ và AK.
  • Trước đó khi có người ngồi giữa mà đã chọn raise trước bạn hãy lựa chọn all-in với bài TT, 99, hay AQ và thậm chí là chọn các loại bài tốt hơn.
  • Bên cạnh đó nếu như bạn đang nhìn thấy phía trước không có ai raise lúc này vị trí của bạn dù ngồi đầu hay ở giữa thì cũng nên all-in với đôi 9 trở lên (99+), AK, AQ và AJ.
  • Trong vị trí cuối cùng rất quan trọng nếu bạn đang ngồi tại vị trí này thì đừng bỏ lỡ cơ hội chọn all-in với những đôi 7 trở lên (77+) và cả các lá bài KQ. Đặc biệt phải lưu ý rằng chọn cách này thì phải có điều kiện là không có ai raise trước bạn.

Cách chơi tournament freeroll trong poker sẽ phải trải qua 3 giai đoạn chính là giai đoạn đầu giữa và cuối. Mỗi giai đoạn đều có những lưu ý riêng mà chúng ta cần phải chú ý nhiều hơn nữa. Hãy tìm hiểu những thông tin được chia sẻ trên để có được nhiều cách chơi phù hợp đi đến với những giải thưởng lớn trong poker.

Xem ngay: Hướng dẫn đăng ký Fb88 để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn khi chơi bài Poker