1XBet thưởng nạp lần đầu đến 2.500.000 VND

Đang diễn ra

1XBet thưởng nạp lần đầu đến 2.500.000 VND

1XBet thưởng nạp lần đầu đến 2.500.000 VND

Cách nhận thưởng

 1. Đăng ký tham gia khuyến mãi 1XBet tại trang web 1xBet
 2. Hãy điền đầy đủ vào mọi thông tin cá nhân trong Tài Khoản Của Tôi
 3. Nạp tiền lên tới 2.500.000 VND (hoặc tương đương bằng tiền tệ khác).
 4. Phần thưởng sẽ tự động được cập nhật vào tài khoản của khách hàng sau khi đã nạp tiền thành công (số tiền thưởng không được vượt quá 2.500.000 VND).

Điều khoản và Điều kiện

  1.  Mỗi khách hàng sẽ chỉ được nhận một phần thưởng. Nạp với mức thấp nhất là 25 VND để kích hoạt thưởng.
  2.  Trước khi nạp tiền vào tài khoản, người chơi phải đồng ý nhận phần thưởng cược thể thao tại trang ‘Cài đặt tài khoản’ trong mục Tài Khoản Của Tôi hoặc trực tiếp tại trang ‘Nạp tiền’. Phần thưởng này sẽ được tự động cập nhật vào tài khoản người chơi sau khi thực hiện xong nạp tiền lần đầu, miễn là đã đăng ký đầy đủ thông tin tài khoản và đã kích hoạt số điện thoại.
  3.  Chuyển sang tài khoản thưởng và cược 5 lần số tiền thưởng trong cược xâu. Mỗi cược xâu phải chứa 3 sự kiện trở lên. Ít nhất là 3 sự kiện trong những cược này phải có tỷ lệ cược 1.40 trở lên. Ngày bắt đầu của những sự kiện này không được trễ hơn thời gian hiệu lực của ưu đãi này.
  4.  Phần thưởng được xem là đã đặt cược chỉ sau khi người chơi đã thanh toán mọi cược cho số tiền đó.
  5.  Không thể rút tiền trước khi đáp ứng đủ mọi yêu cầu của khuyến mãi 1XBet (ngoài các điều kiện nêu trong phần Phụ lục*).
  6. Người chơi cần phải cược đầy đủ phần thưởng trước khi được rút hết tiền khỏi tài khoản (hoặc chuyển tiền sang casino). Bằng không, bất cứ  phần thưởng hay tiền thắng cược nào có được bằng số tiền thưởng đều sẽ bị hủy.
  7. Vô hiệu mọi loại phần thưởng dành cho tài khoản tiền điện tử, không có ngoại lệ.
  8.  Không dùng chung ưu đãi này với bất cứ khuyến mãi hoặc ưu đãi đặc biệt nào khác.
  9. 1xBet có quyền sửa đổi những điều khoản của ưu đãi, hủy bỏ, gia hạn ưu đãi hoặc từ chối cho khách hàng tham gia vào bất kỳ lúc nào mà không cần phải thông báo trước.
  10.  1xBet có thể hạn chế hoặc từ chối khách hàng tham gia ưu đãi này hoặc bất cứ ưu đãi nào khác.
  11.  1xBet có quyền xem xét hồ sơ và nhật ký giao dịch của khách hàng vì bất cứ lý do gì. Nếu quá trình kiểm tra cho thấy khách hàng sử dụng những cách thức mà 1xBet toàn quyền xem là lợi dụng, 1xBet có quyền thu hồi quyền tham gia chương trình thưởng của khách hàng và vô hiệu hóa phần thưởng.
  12.  Chỉ cho phép một phần thưởng với mỗi khách hàng, mỗi gia đình, mỗi địa chỉ, mỗi máy vi tính dùng chung, mỗi địa chỉ IP dùng chung và bất cứ thông tin tài khoản nào giống nhau như địa chỉ e-mail, thông tin tài khoản ngân hàng, thông tin thẻ tín dụng và tài khoản hệ thống thanh toán. Bất cứ hành vi nào lợi dụng ưu đãi thưởng này sẽ dẫn đến việc khóa tài khoản.
  13.  Khách hàng phải cung cấp giấy tờ tùy thân khi cần thiết để xác minh danh tính (KYC). Việc không gửi những tài liệu này khi được yêu cầu sẽ dẫn đến việc hủy bỏ phần thưởng/tiền thắng cược. Vào bất cứ lúc nào, Công ty có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp bằng chứng hình ảnh họ đang cầm giấy tờ tùy thân (phải thấy rõ mặt khách hàng trong ảnh) hoặc tiến hành quá trình xác minh qua điện thoại.
  14.  Nếu 1xBet phát hiện hành vi gian lận hoặc rửa tiền của bất cứ thành viên nào, công ty có quyền đóng tài khoản khách hàng và đóng băng số dư còn lại.
  15.  Sau khi quy đổi phần thưởng, số tiền còn lại không vượt quá số tiền thưởng ban đầu sẽ được cập nhật vào tài khoản chính của bạn. Sau khi đã quy đổi, nếu số dư thưởng trong tài khoản ít hơn số tiền cược tối thiểu, số tiền thưởng sẽ bị xem như hủy bỏ.
  16.  Yêu cầu cược không tính cược được hoàn tiền.
  17. Mọi Điều khoản và Điều kiện này là một phần trong Điều khoản và Điều kiện Chung của khuyến mãi 1xBet.

*Phụ lục

 •  Trước khi đáp ứng đủ những điều kiện của ưu đãi, người chơi có thể rút số tiền bất cứ từ 0 cho đến tổng giá trị tiền nạp nếu số dư còn lại trong tài khoản gấp đôi số tiền thưởng trở lên (cấm rút tiền thưởng và tiền thắng cược).
 •  Khách hàng không thể rút tiền nếu số dư còn lại trong tài khoản nếu nhỏ hơn số tiền thưởng và nếu vẫn còn cược chưa thanh toán.
 •  Phải dùng phần thưởng trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký. Sau 30 ngày, phần thưởng và số tiền thắng nhận được từ phần thưởng sẽ bị hủy bỏ.
 • Để nhận thưởng, người chơi cần phải đồng ý bằng cách chọn “Tham gia ưu đãi thưởng” trong Tài Khoản Của Tôi.

Trước khi đáp ứng đầy đủ những điều kiện của ưu đãi, người chơi có thể từ chối phần thưởng nếu số dư còn lại trong tài khoản cao hơn số tiền thưởng. Khách hàng có thể rút số tiền nạp còn lại. Trong trường hợp này, những số tiền thắng cược và tiền thưởng sẽ bị hủy.
Khuyến mãi 1XBet này không áp dụng khi nạp tiền bằng tiền điện tử.

1
w88
Thưởng 100% lên đến 1.500.000 VNĐ
2
fb88
Thưởng 100% lên đến 2.000.000 VNĐ
3
m88-2
Thưởng 200% lên đến 39.608.000 VNĐ
4
188bet-2
Thưởng 100% lên đến 1.500.000 VNĐ
5
fun88
Thưởng 150% lên đến 6.000.000 VNĐ